ดาราสาว  เอม เจษยา เวียงเกตุ สุดทน! พระเอกลูกครึ่ง สเตฟาน ฐสิษฐ์ สิงคณาวิวัฒน์ โกหก บอกไม่เคยรู้จัก ทั้งที่รู้จักกันดี ก่อน แฉฝ่ายชายเป็นฝ่ายขอขึ้นคอนโดเอง ไม่ได้ไปส่งที่ร็อบบี้อย่างที่ให้ข่าว โว สเตฟาน ฐสิษฐ์ เดินเข้ามาหาตนเอง พร้อมยอมรับอายที่จะพูดว่าอีกฝ่ายจีบ เพราะเป็นผู้หญิง ปัดสร้างกระแส บอกสิ่งที่พูดมาทั้งหมดเป็นความจริง!!!

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่มีภาพหลุด พระเอกหนุ่ม สเตฟาน ฐสิษฐ์ ขึ้นคอนโดเรา  เอม เจษยา  แฉหมดเปลือกว่า

”ไม่ปฏิเสธว่าเป็นเรื่องไม่จริง คือขึ้นจริงค่ะ (เขาขึ้นไปทำอะไร?) ในความรู้สึกเอม ตอนที่เราเล่นละครด้วยกัน เป็นพี่ น้องกัน เหมือนเพื่อนขึ้นคอนโด แต่จะผิดว่าเอมพาผู้ชายขึ้นคอนโด จริงๆ แล้วข้างบนไม่ได้พลาดและไม่ได้มีอะไรด้วย (คนมองว่ามันเป็นที่ลึกซึ้งและส่วนตัว?) ใช่ วันนั้นคือเขามารับหนูไปทานข้าวกัน พอกลับมาเขาก็ถามหนูว่าขึ้นไปข้างบนได้มั้ย แต่ข้างบนห้องก็มีเพื่อนหนูอยู่ด้วย (สนิทขนาดไหนถึงขึ้นคอนโด?)เป็น พี่ น้องมากกว่า ถามว่าสนิทแค่ไหน มันก็ไม่ถึงขั้นสนิทกันมาก แต่รู้จักพี่ฟานมานานพอสมควรแล้ว (ทำไมถึงไว้ใจ?) หนูบอกไว้ก่อนเลยว่าหนูไม่ได้บอกให้พี่ฟานมาส่ง (หลังจากมีข่าวออกมาได้คุยกับสเตฟานหรือยัง?)คุยค่ะ พี่เขาก็ขอโทษ แต่ว่าก่อนหน้านี้ไม่ได้คุยกัน เรามีเรื่องที่ทำให้ไม่ได้คุยกัน”

”ที่หลายคนมองว่าหนูสร้างกระแสให้ตัวเอง หนูพูดตามตรงว่าคนมีไมกับคนที่ยืนอยู่ข้างหลังที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ พี่ต้องไปสัมภาษณ์พี่ฟาน ไม่สัมภาษณ์หนูอยู่แล้ว ถึงหนูจะตะโกนเรียกยังไงพวกพี่ก็ไม่ได้ยินหนูหรอก หนูคิดว่าไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสให้ตัวเองอยู่แล้วเรื่องนี้ ใครทำอะไรย่อมรู้อยู่แก่ใจ (เขาไปส่ง บ่อยมั้ย?) หนูไม่ได้ขอให้พี่ฟานมาส่งเลย ถ้าเกิดมีภาพหลุดออกไปยังไง พี่ฟานเป็นคนขอมาเองนะค่ะ”