ไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ฟุ้ง! 11-11-11 เป็นฤกษ์เปิดโครงการบ้าน ไม่ใช่ฤกษ์แต่งแฟนสาว แอฟ ทักษอร อย่างที่ข่าวลือ เผยคุยเรื่องแต่งเล่นๆ กันบ้างแล้ว แต่ยังไม่ถึงขั้นหาฤกษ์ แย้มพ่อแม่ไฟเขียวเพราะว่าที่ลูกสะใภ้ดูแลเทคแคร์ดีมาก!! พร้อมปัดข่าว ซบโชว์หวานทริปเนปาล !!

ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสเม้าท์ หลังขึ้นหัวเฟชบุ๊คว่า ฤกษ์ดี วันที่ 11 เดือน 11  ปี 11 หลายคนจับตามองว่าเป็นการระบุฤกษ์แต่งงานกับแฟนสาว แอฟ ทักษอร หนุ่มสงกรานต์ รีบฟุ้งทันทีว่า

“ที่เขียนบนเฟชบุ๊คส์คือผมจะเปิดโครงการบ้าน แต่พอดีมีคนเอาไปตีความผิดไป แต่ก็ไม่ได้อะไรมาก เขาอาจจะหวังดีกับเรา แล้วก็มีคนเชียร์เยอะ ต้องรอให้แอฟเขาว่างนิดนึง เพราะถ่ายละครเยอะ 2 เรื่องเลย แล้วก็ถ่าย “พระนเรศวรฯ” ด้วย ก็ยังวุ่นๆ อยู่ (แพลนหาฤกษ์งานแต่งหรือยัง?) ไม่บอกได้มั้ย (หัวเราะ) รอให้ทุกอย่างลงตัวเรียบร้อยก่อน ถ้าใช่ก็ใช่ เราไม่ใช่เด็กแล้ว (มีโอกาสคุยกันจริงจังหรือยัง?) ก็มีคุยกันบ้าง แต่ยังไม่ถึงขนาดจริงจังซีเรียสอะไร (แอฟตกลงมั้ย?) ยังไม่เคยขอเลยฮะ ต้องไปถามเขา”

ส่วนกระแสเม้าท์หนาหูว่าควงกันไปเที่ยว เนปาล โชว์หวานซบกันต่อหน้าประชาชี หนุ่มสงกรานต์ ทำหน้างงก่อนแจงว่า

“ตอนนั้นเราไปทำบุญกัน ไปดูโบราณสถานที่ประสูติของพระพุทธเจ้า  ถือว่าไปทำบุญร่วมกัน ไปกันเยอะเลยนะ เนปาลไปเป็นคณะเลย ไปกัน 2 รถบัสเลย  (ซบกันด้วย?) มีเปล่าฮะ…ไปทำบุญผู้ใหญ่เต็มเลย คงไม่ซบหรอกครับ(คุณแม่ปลื้มแอฟ?) ถ้าได้รู้จักใครๆ ก็คงปลื้ม เพราะเขาเป็นคนที่เอาใจใส่ ดูแลผู้ใหญ่ดี (ให้คะแนนเต็ม10มั้ย?)ให้ 11 เลยครับ (ยิ้ม) ทุกวันนี้พ่อแม่ผมก็แฮปปี้ดีครับ”