คุณพ่อลูกสอง เต๋า สมชาย น้ำตาซึม! เปิดใจ ตื่นเต้นเมียสุดเลิฟ ยุ้ย อัฐมาศ ผ่าคลอดลูกชาย น้องสุขใจ เช้าตรู่วันนี้ (27 มี.ค.) ที่รพ.ตำรวจ ย่านราชประสงค์ เผยตื่นเต้นมากกว่าได้ลูกคนแรก เพราะถือเป็นหลานชายคนแรกของทั้งสองครอบครัว! ส่วนจะปิดอู่เลยหรือไม่นั้น เต๋า สมชาย เปรยว่าอยู่ในระหว่างพูดคุยกัน ด้านแพทย์ระบุให้ทั้งคู่พัก 1 ปี ก่อนจะสรุปว่าใครเหมาะที่จะเป็นฝ่ายทำหมัน !!!

เช้าตรู่ของวันอาทิตย์ (06.00 น./27 มี.ค.) เต๋า สมชาย เฮลั่น!  เมื่อภรรยาสุดเลิฟ ยุ้ย อัฐมาศ คลอดลูกชายคนที่2 ชื่อ น้องสุขใจ อย่างปลอดภัย และจัดแจงแถลงข่าวในเวลาต่อมา โดยคุณพ่อลูกสอง ถึงกับน้ำตาซึม และเปิดใจกับพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนว่ารู้สึกตื่นเต้นกว่าตอนที่ภรรยาคลอดลูกคนแรกซะอีก เนื่องจาก น้องสุขใจ เป็นหลานชายคนแรกของครอบครัว “เข็มกลัด” และครอบครัว “อัศววิมล” เลยทีเดียว

เต๋า สมชาย อุ้มลูกสาว น้องสมใจ เปิดใจหลังภรรยาสุดเลิฟ ยุ้ย อัฐมาศ ให้กำเนิดลูกชายคนที่สอง น้องสุขใจ

”น้องสุขใจคลอดเมื่อเช้าตรู่ ประมาณ 6 โมง ด้วยวิธีผ่าคลอด น้ำหนัก 3,180 กก. แต่อย่างที่บอกว่าวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมาครบกำหนด 38 วีค แต่ทางแม่ยายผมไปดูฤกษ์มาเป็นวันที่ 27 มี.ค. เช้าตรู่ แต่ถ้าเกิดเขามีอาการเจ็บท้อง อันนั้นว่ากันอีกเรื่องนึง เราก็ดูให้มีความรู้สึกว่าสบายใจ แต่จริงๆ แล้วก็ถือฤกษ์สะดวก (ตอนผ่าได้เข้าไปถ่ายภาพบ้างหรือเปล่า?) ทำหมดครับ คราวนี้ สุขใจ เขาตัวใหญ่กว่า สมใจ คุณหมอทำคลอดใช้เวลานานกว่านิดนึง ทุกอย่างก็เหมือนเดิม แต่ว่าได้ใกล้ชิดเข้าไปอีก แล้วตอนผ่าเขาโผล่หัวขึ้นมาสักนิ้วนึง คุณหมอก็ดึงขึ้นมา แต่ตอนสมใจโผล่ขึ้นมาตอนครึ่งตัวแล้ว ตอนนั้นพูดไม่ถูก มันมีความรู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้มันสวยงามมาก ผมเชื่อว่าสิ่งที่สวรรค์ประธานให้ผม เชื่อว่ามันเป็นสิ่งที่วิเศษที่สุดแล้ว พอออกมาให้ภรรยาดูเขาก็ร้องไห้ ดีใจ เหมือนเดิมตาตี่ จมูกโด่ง คิ้วหนา (หัวเราะ)”