ฮาศาสตร์ (ไฟว์สตาร์

กำหนดฉาย : 6 เมษายน 2554

นำแสดง : ชาลี ไตรรัตน์, ธนฉัตร ตุลยฉัตร, อินทิพร แต้มสุขิน, พิมพ์ชนก พลบูรณ์, บริบูรณ์ จันทร์เรือง
กำกับ : พิ้งค์ – พรชัย หงส์รัตนาภรณ์

แถลงการณ์ฉบับที่ 1

จะทำยังไง เมื่อ “เสียงหัวเราะ” กำลังจะ “หายไป”…..

จะทำยังไง เมื่อบรรดา “ตลกทั่วฟ้าเมืองไทย” เริ่ม “หมดมุข” หากิน….

ได้เวลากอบกู้ความสนุก และเสียงหัวเราะกลับมาอีกครั้ง

และผู้ที่จะมากอบกู้วิกฤตครั้งยิ่งใหญ่นี้ จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “สองคู่ซี้สุดป่วน กวนสุดยอด” ..ที่มักจะชอบแกว่งเท้าหาเสี้ยนใส่ตัวเองอยู่เสมอ ๆ (แน็ก ชาลี), (อาร์ตี้ ธนฉัตร) พร้อมแก๊งสุดทีน (ตั๊ก บริบูรณ์) และ (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ต้องแบกรับภารกิจอันหนักอึ้ง ที่มีอนาคตของตลกทั้งประเทศชาติเป็นเดิมพัน โดยมีหญิงสาวลึกลับ (น้องแม็กซีน อินทิพร) มาเป็นตัวแปรสำคัญในภารกิจครั้งนี้

ฮาศาสตร์…..คือมหา’ลัยที่ผลิตตลกชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่ก่อตั้งขึ้นมาลับ ๆ อย่างยาวนาน ตลกทุกรุ่นต่างก็เคยเรียน ฝึกฝนความฮากันมาจากสถาบันนี้ทั้งนั้น

จนกระทั่งเมื่อตลกเริ่มดวงตก ตกอับ คาเฟ่ปิด ต้องเร่ร่อนไปเล่นตามร้านหมูกระทะ สถานการณ์ของตลกกำลังวิกฤต ใครจะมาพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้

นอกจากนักศึกษาสุดแสบของ ม.ฮาศาสตร์ ซึ่งประกอบด้วย แน็ก ชาลี ไตรรัตน์, อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์ และขอแนะนำนางเอกหน้าใหม่ใสกิ๊งวิ๊ง ๆ แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน ความสนุกสนานของ เด็กแสบสุดป่วนซึ่งต้องกลายเป็นผู้กอบกู้ ในมหา’ลัยสุดรั่วจะเป็นอย่างไร?

ความสนุกสนานของ คู่ซี้สุดป่วน กับก๊วนสุดรั่วจะเป็นอย่างไร?

กระชับพื้นที่ ตีวงล้อมยกก๊วนมา “ฮา” 6 เมษา ไม่ฮาให้เตะ

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เปิดทศวรรษใหม่ ปี 2011 ด้วยภาพยนตร์  มันส์ ฮา มาก นำแสดงโดย แน็ก ชาลี – ไตรรัตน์, อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์ และขอแนะนำนางเอกหน้าใหม่ใสกิ๊งวิ๊ง ๆ แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน เตรียมหัวเราะดัง ๆ ไปกับวีรกรรมสุดซ่าส์ได้ใจของพวกเขาได้ในฮาศาสตร์ ภาพยนตร์ฮาโฮก ๆ รับปิดเทอม … เมษานี้ เตรียมป่วนยกมหา’ลัย ฮากันทั่วหล้า…