กระต่ายซูเปอร์จัมพ์ (UIP)

กำหนดฉาย : 31 มีนาคม 2554

นำแสดง : รัสเซล แบรนด์ (Russell Brand), เจมส์ มาร์สเดน (James Marsden), ฮิวจ์ ลอรี่ (Hugh Laurie), แฮงค์ อาซาเรีย (Hank Azaria), บิล เฮเดอร์ (Bill Hader), เอลิซาเบธ เพอร์กินส์ (Elizabeth Perkins)
กำกับ : ทิม ฮิลล์

Hop ภาพยนตร์ที่ผสมผสานอนิเมชันล้ำสมัยกับไลฟ์แอ็คชั่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เป็นคอมเมดี้สุดฮาเกี่ยวกับเจ้ากระต่ายหัวใจร็อค ที่ชื่อว่า อี.บี. (พากย์เสียงโดย รัสเซล แบรนด์)ลูกชายวัยทีนเอจของกระต่ายอีสเตอร์ ในคืนก่อนที่จะต้องสืบทอดกิจการของครอบครัว อี.บี. กลับทิ้งทุกสิ่งอย่าง เดินทางไปฮอลลีวูดเพื่อทำตามความฝันที่อยากจะเป็นมือกลองของตัวเอง เขาได้พบกับ เฟร็ด (เจมส์ มาร์สเดน) หนุ่มเกียจคร้านตกงาน ผู้มีเป้าหมายลม ๆ แล้ง ๆ ของตัวเอง หลังจากที่เฟร็ดขับรถชนอี.บี. โดยไม่ได้ตั้งใจ อี.บี. ก็แกล้งทำเป็นบาดเจ็บ เพื่อหลอกให้เฟร็ดให้ที่พักพิงกับเขา ซึ่งเฟร็ดก็พบว่าตัวเองต้องเจอะเจอกับแขกที่เลวร้ายที่สุดในโลกเลยเชียวล่ะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ทิม ฮิลล์ ผู้กำกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่าง Alvin & the Chipmunks และอำนวยการสร้างโดย คริส เมเลแดนดรี้ จากบริษัทอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเม้นต์ (Despicable Me) พร้อมเพิ่มสีสันความสนุกสนานด้วยเสียงเพลงและดนตรีสุดมันส์ กับเสียงพากย์ไทยโดย หนุ่มโยชิ แห่งวงซีควินท์ และ คริสโตเฟอร์ ไรท์ แห่ง คริสดิลิเวอรี่ เปิดตัวฉายในไทย 31 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์