“คัลลาเวย์ กอล์ฟ ประเทศไทย” เปิดตัวอุปกรณ์กอล์ฟรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ เมื่อปลายเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา มีไดรเวอร์รุ่นใหม่ RAZR Hawk, RAZR Hawk Tour, แฟร์เวย์ Razr Hawk, ไฮบริด Razr X, ไดรเวอร์ RAZR Hawk โดยอุปกรณ์รุ่นใหม่เหล่านี้ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดของคัลลาเวย์โดยการใช้วัสดุที่เรียกว่าฟอร์จ คอมโพสิท (Forged Composite) ที่มีน้ำหนักเบา ช่วยให้มีความเร็วหัวไม้ที่มากขึ้น จึงทำให้ได้ระยะที่ไกลมากขึ้น และรวมถึงมีเหล็กรุ่นใหม่คือ Razr X ที่ออกมา 3 แบบ ได้แก่ Razr X, Razr X Tour และ Razr X Forged

สำหรับไดรเวอร์คัลลาเวย์รุ่นใหม่ปี 2554 ทั้ง RAZR Hawk และ Diablo Octane จะใช้วัสดุเดียวกันคือ ฟอร์จ คอมโพสิท (Forged Composite) ทั้งหมด โดยวัสดุนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาร่วมกันระหว่างฝ่ายพัฒนาและวิจัยของรถยนต์ Lamborghini และคัลลาเวย์ กอล์ฟ โดยวัสดุนี้จะมีน้ำหนักเบา, แข็งแกร่ง และมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เคยมีมา โดยมีส่วนประกอบของเส้นใยคาร์บอนมากกว่า 500,000 เส้นต่อตารางนิ้ว

Forged Composite จึงเป็นวัสดุที่ล้ำหน้ากว่าวัสดุไทเทเนียมที่เป็นเหล็กอัลลอยที่ใช้กับหัวไม้ทั่วไป ให้ความเร็วหัวไม้เพิ่มขึ้น เพิ่มพลังในการอิมแพ็คลูกและให้วิถีลูกที่แน่นอน คงที่มากขึ้น

ข้อมูลสินค้า และข่าวสาร หากนักกอล์ฟสนใจสามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่ www.callawaygolf.com