คำอธิบายของสื่อการสอน “การออกเสียงที่จะจำภาพ (บัตร)”

ตัวอักษรและเสียงกลายเป็นหนึ่งในนั้นจะเป็นบัตรภาพที่ไม่ซ้ำกัน

Word การแสดงโดยภาพที่เริ่มต้นด้วยการที่มีอยู่ในภาพ (เขียน) ซึ่งตัวอักษรของเสียง เด็กเล็ก ๆ ยังได้รับการวางแผนที่จะง่ายต่อการจดจำเสียงของตัวอักษร

เพราะมันยังคงอยู่ในความทรงจำระยะยาวคำที่ผมได้เรียนรู้ในภาพที่ฝังรากหยั่งลึกเป็นพื้นฐานของเสียงก็จะเป็นไปอย่างราบรื่นเชื่อมต่อความช่วยเหลือในการเรียนภาษาอังกฤษที่ตามมา

Phonics

Phonics และเป็นที่ของการออกเสียงที่จะเรียนรู้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างการออกเสียงและการสะกดคำ (สะกด)

เช่นความแตกต่างระหว่างฮิรางานะญี่ปุ่น, ตัวอักษรเพื่อที่จะอ่านเพียงอย่างเดียวใน A B C และ (TA ทะเลผึ้ง) และเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงการออกเสียงคำ

ยกตัวอย่างเช่นแมวคือ A และเสียงเช่นระหว่างที่จับเป็นของเค้กคือ “สามารถ” เสียงเช่นระหว่างน้ำจาก A และหาง จากนั้น EA ชนิดของการออกเสียงในการรวมกันกับตัวละครอื่น ๆ เช่นไอจะเพิ่มขึ้นอีก นี่คือสาเหตุสำคัญที่ยากที่จะเรียนรู้และอ่านคำภาษาอังกฤษ

แต่ถ้าคุณรู้ว่ากฎการออกเสียงหรือคำพูดที่จะเห็นเป็นครั้งแรกยังอ่านได้เร็วที่สุดเท่าที่คำที่คุณจำไม่ได้ออกเสียง ดังนั้นคำพูดของท่องจำยังเป็นเรื่องง่ายมาก

phonics1-07 phonics2 phonics2-01 phonics2-02 phonics2-03 phonics2-04 phonics2-05 phonics2-06 phonics2-07 phonics1 phonics1-01 phonics1-02 phonics1-03 phonics1-04 phonics1-05 phonics1-06