จดหมายเหตุประจำวัน Jun 24, 2024

โครงสร้างรายวิชา คณิตศาสตร์ ประถมศึกษา 1-6 และ ม.1-3

โครงสร้างรายวิชา คณิตศาสตร์ ประถมศึกษา 1-6 และ ม.1-3 2. หลักสูตรคณิตศาสตร์ ป.210.โครงสร้างรายวิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน_2 10.โครงสร้างรายวิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน_2 2.หลักสูตรคณิตศาสตร์ ป.1 2. หลักสูตรคณิตศาสตร์ ม.1-3 2. หลักสูตรคณิตศาสตร์ ป.6 2. หลักสูตรคณิตศาสตร์ ป.5 2. หลักสูตรคณิตศาสตร์ ป.4 2. หลักสูตรคณิตศาสตร์ ป.3

ลงประกาศขายในกลุ่มต้องมีรหัสสมาชิก รหัสสมาชิกสามารถ ลง ได้ทั้งหมด 18 กลุ่ม

ลงประกาศขายในกลุ่มต้องมีรหัสสมาชิก รหัสสมาชิกสามารถ ลง ได้ทั้งหมด 18 กลุ่ม หากสนใจทักหาแอดมินเลยค่ะ เพจ : https://www.facebook.com/kru2daycom กลุ่ม https://www.facebook.com/groups/kru01 https://www.facebook.com/groups/kru02 https://www.facebook.com/groups/kru03 https://www.facebook.com/groups/kru04 https://www.facebook.com/groups/kru05 https://www.facebook.com/groups/kru06 https://www.facebook.com/groups/kru006 https://www.facebook.com/groups/anuban123 https://www.facebook.com/groups/forkruthai/ https://www.facebook.com/groups/maththai/ https://www.facebook.com/groups/free1009 เพิ่มเติม https://www.facebook.com/groups/kruanuban https://www.facebook.com/groups/krupor1 https://www.facebook.com/groups/krupor2 https://www.facebook.com/groups/krupor3 https://www.facebook.com/groups/krupor4 https://www.facebook.com/groups/krupor5 https://www.facebook.com/groups/krupor06 สนใจรหัสสมาชิก : m.me/1923230364574215  

วันหยุดเดือนพฤษภาคม 2567 เช็ควันหยุดราชการ วันหยุดธนาคารที่นี่

พฤษภาคม วันจันทร์ 6 พฤษภาคม 2567 วันหยุดชดเชยวันฉัตรมงคล วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567 วันพืชมงคล วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567 วันวิสาขบูชา

แบบฝึกทักษะอ่านออกเขียนได้ วิชาภาษาไทย บันได 5 ขั้น

แบบฝึกทักษะอ่านออกเขียนได้ วิชาภาษาไทย บันได 5 ขั้น 01แบบฝึกทักษะอ่านออกเขียนได้ 002_เรียนรู้สระNew 003_เรียนรู้วรรณยุกต์New 04_การสะกดคำ-ใน-แม่-ก-กา 05ฝึกทักษะการอ่านและการเขียน

เว็บไซต์ขนาดเล็กต้องใช้โฮสต์แบบใด

ผู้ประกอบการหลายคนที่กำลังจะเริ่มหรือกำลังดำเนินธุรกิจของตัวเอง  ย่อมจะต้องหาวิธีโปรโมทสินค้าตามช่องทางต่างๆ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงผลิตภัณฑ์ อันจะนำมาซึ่งยอดขายที่น่าพึงพอใจ  หนึ่งในช่องทางที่นิยมในยุคดิจิตอลแม้ว่าจะมีเรื่องของโซเชียลมีเดียเข้ามาช่วยก็คือเว็บไซต์   เพราะหากเทียบกับวิธีอื่นแล้ว การสร้างเว็บไซต์นับว่ามีความปลอดภัยสูงที่สุด ลดความเสี่ยงจากการถูกโจรกรรมข้อมูลได้ดี ก่อนที่จะมีเว็บไซต์ได้นั้นก็ต้องเลือกเว็บโฮสต์ติ้งก่อน  โดยเว็บโฮสติ้งมี 2 ประเภท คือ Windows Hosting และ Linux Hosting  แยกตามระบบปฏิบัติการ (OS)...

เคล็ดลับการดูแลขนน้องหมาให้เงางาม ไม่ร่วงหลุดง่าย

เคล็ดลับการดูแลขนน้องหมาให้เงางาม ไม่ร่วงหลุดง่าย ตามธรรมชาตินั้นขนของสุนัขมักจะมีการร่วงหรือผลัดขนอยู่แล้ว  แต่ในสุนัขบางตัวก็อาจมีปัญหาเรื่อง ขนร่วงที่เกิดจากสุขภาพเส้นขนไม่แข็งแรง ขาดความเงางาม ดูแล้วไม่นุ่มหนา ก่อนไปถึงเรื่องการดูแลขนของน้องหมาให้มีขนสวยแข็งแรง เราควรทราบก่อนว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่ก่อให้เกิดปัญหาขนร่วงของสุนัข  ดังนี้ - ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ     เพราะสารอาหารคือปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ผิวหนังและเส้นขนของสุนัขแข็งแรง เงางาม หากได้รับสารอาหารไม่เพียงพอหรือไม่มีคุณภาพ ก็เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดขนหลุดร่วงได้ - ภาวะแพ้  สุนัขขนร่วงบางครั้งอาจเกิดจากอาการแพ้ได้ เช่น แพ้แชมพู  แพ้น้ำลาย ...

ไก่ชน สายพันธุ์ไก่ชน และ การเลี้ยงไก่ชน

ประวัติการเลี้ยงไก่ชน คนไทยรู้จักการเลี้ยงไก่ชน และมีการชนไก่มาตั้งแต่หลายร้อยปี โดยมีหลักฐานที่เด่นชัด ได้แก่ พงศาวดารที่เล่าถึงการชนไก่ของพระนเรศวรมหาราชที่ใช้ไก่ชนเหลืองหางขาว นอกจากนั้น ยังพบภาพเขียนที่บอกเล่าเรื่องราวการชนไก่ของคนไทยในอดีต อาทิ ภาพวาดฝาผนังที่วัดสุวรรณดาราราม จ.พระนครศรีอยุธยา และภาพวาดฝาผนังวัดภูมิทร์ จ.เชียงใหม่ เป็นต้น สายพันธุ์ไก่ชนแบ่งตามสีขน ในตำราไก่ชนกล่าวว่า สายพันธุ์ไก่ที่เก่าแก่ของไทยที่ถูกบันทึกไว้มี 2 สายพันธุ์ คือ ไก่เหลืองหางขาว และไก่ประดู่หางดำ...

รวมใบงานภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

รวมใบงานภาษษไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1รวบรวมมาให้อีกเช่นเคยครับผม ใบงานที่ 1 ใบงานที่ 2 ใบงานที่ 3 ใบงานที่ 4 ใบงานที่ 5 ใบงานที่ 6 ใบงานที่ 7 ใบงานที่ 8 ใบงานที่...

คู่มือการเขียนหนังสือราชการ มีจำนวน 39 หน้า อ่านเข้าใจง่าย

คู่มือการเขียนหนังสือราชการ มีจำนวน 39 หน้า อ่านเข้าใจง่าย มีตัวอย่างแบบฟอร์มหนังสือราชการต่างๆ และข้อแนะนำในการพิมพ์หนังสือราชการด้วยคอมพิวเตอร์ด้วย สะดวกทันสมัยมาก คู่มือการเขียนหนังสือราชการ มีจำนวน 39 หน้า อ่านเข้าใจง่าย

ตัวชี้วัดระหว่างทางและตัวชี้วัดปลายทางตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขึ้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551

ตัวชี้วัดระหว่างทางและตัวชี้วัดปลายทางตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขึ้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 ครบ8 กลุ่มสาระ พร้อมแนวทางการวัดและประเมินผล 11E5F~1 2CD3B~1 3F1E4~1 40385~1 5C455~1 6D210~1 731BD~1 8()~1 8723~1

จะสร้างรายได้จาก LINE VOOM ได้อย่างไร

วิธีสร้างรายได้จากคอนเทนต์ ขั้นตอนที่ 1เงื่อนไขเพื่อเริ่มสร้างรายได้ มีผู้ติดตาม 300 คนขึ้นไปและมีการดูวิดีโอ 30 ชั่วโมงขึ้นไปในเดือนที่ผ่านมา คุณสามารถสมัครเพื่อสร้างรายได้ได้ทันทีที่มีคุณสมบัติครบถ้วน   ขั้นตอนที่ 2เลือกโฆษณาที่ต้องการแสดงในคอนเทนต์ เลือกประเภทและหมวดหมู่ของโฆษณาเพื่อแสดงในคอนเทนต์ของคุณ ขั้นตอนที่ 3ตรวจสอบบัญชี ทีมงานจะตรวจสอบเนื้อหาบัญชีของคุณว่าเป็นไปตามไกด์ไลน์สำหรับการสร้างรายได้หรือไม่ ไกด์ไลน์สำหรับการสร้างรายได้ คุณต้องยอมรับข้อกำหนดการใช้บริการ LINE, ข้อกำหนดการใช้บริการ LINE Official Account และข้อกำหนดการใช้บริการการสร้างรายได้ก่อนส่งคำขอให้ตรวจสอบบัญชีเพื่อสร้างรายได้ บัญชีทางการของคุณต้องมีผู้ติดตาม 300 คนขึ้นไปและมีการดูวิดีโอ 30 ชั่วโมงขึ้นไปในเดือนที่ผ่านมา เนื้อหาในโพสต์จะต้อง...